top of page
312345.jpg

ALL ปลื้มยอดทะลัก ลูกค้าแห่จองทาวน์โฮม เฟสใหม่ ขึ้นแท่นโครงการฮิตย่านลาดพร้าว – นวมินทร์

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ALL กล่าวว่า เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ALL จัดงาน Open House โครงการ เดอะ วิชั่น ลาดพร้าว – นวมินทร์ เฟสใหม่ นำเสนอดีไซน์ล่าสุด Vision Smart โดยชูนวัตกรรม Home Automation ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคดิจิทัล ครบทุกฟังก์ชันรองรับความต้องการของสมาชิกในบ้านที่มีหลากหลายเจนเนอเรชั่น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยและความอบอุ่นใจในระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ โครงการได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม ซึ่งตนเชื่อว่า ดีมานด์ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการทาวน์โฮมไซส์ XL ฟังก์ชันครบ คุ้มราคา ในย่านทำเลทองลาดพร้าว – นวมินทร์ ยังคงเป็นที่ต้องการ โครงการ เดอะ วิชั่น ลาดพร้าว – นวมินทร์ เฟสใหม่ ดีไซน์ Vision Smart มีพื้นที่ใช้สอยรวม 138 ตร.ม. ขนาดหน้ากว้าง 5 เมตร จอดรถในบ้านได้ถึง 2 คัน ดีไซน์ใหม่ ในราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท โดดเด่นด้วยความคุ้มค่า ได้แก่ ทาวน์โฮม 3 ห้องนอนขนาดใหญ่ทุกห้อง การออกแบบเพื่อรองรับความต้องการของสมาชิกในบ้านในหลายเจนเนอเรชั่น เช่น ห้องอเนกประสงค์ หรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนชั้นล่างที่สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ และที่สำคัญเฟสใหม่นี้ ยังเน้นความสะดวกสบายโดยใช้นวัตกรรมบ้านอัจฉริยะ Home Automation ได้แก่ ระบบตรวจจับการโจรกรรมประตูทางเข้า แจ้งเตือนไปยังมือถือ กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง ตรวจตราความเรียบร้อยด้วยมุมมอง 360 องศา การควบคุมอุณหภูมิภายในบ้าน (เครื่องปรับอากาศ) และคอนโทรลทีวีผ่าน Application ระบบการเปิดไฟส่องสว่างได้สะดวกแม้ไม่ได้อยู่ที่บ้าน และ Motion Sensor เปิดไฟอัตโนมัติเมื่อเดินผ่าน ฯลฯ สนใจโครงการคลิกที่ www.allinspire.co.th หรือสอบถามโทร. 02 029 9999

1 view

Recent Posts

See All

สถานการณ์อสังหาฯไทยแค่ทรุด! ยังไม่ถึงกับแย่

‘มาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอน ลดค่าจดจำนองการกู้เป็นมาตรการที่ดี เพียงแต่ว่าไม่ได้ช่วยสักเท่าไหร่ ในสถานการณ์ที่บ้าน ทาวน์เฮาส์ คอนโดฯ ขายไม่ออก เหลือเยอะ คืออาจไม่ได้ผลเท่าไหร่ เพราะจริงๆ แล้วการตัดสิ

แห่กันจัดแคมเปญทิ้งทวน นาทีทอง 2 เดือนสุดท้าย...ตลาดบ้าน/คอนโดฟื้น

สัมมา คีตสิน นักเศรษฐศาสตร์อสังหาริมทรัพย์ นักเศรษฐศาสตร์อสังหาริมทรัพย์ ‘สัมมนา คีตสิน’ ฝ่าวิกฤตธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยุคดิจิทัล ไม่เลวร้ายเท่าวิกฤตต้มยำกุ้ง 2540 ยุคฟองสบู่แตกเมื่อ 20 ปีก่อน วันนี้อส

ศุภาลัยชี้ยอดขายอสังหาปี 62 ลดลงแต่อยู่ในภาวะปกติตลาด

ฝ่ายวิจัยศุภาลัยประมาณการภาวะยอดขายที่อยู่อาศัยรวมปี 2562 คาดการณ์ว่ายอดขายที่อยู่อาศัยสำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลในภาพรวมจะอยู่ที่ประมาณ 100,000 หน่วย เมื่อเทียบกับยอดขายที่อยู่อาศัยรวมในปี 2561

bottom of page