top of page
327304.jpg

"ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร" BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ แห่งใหม่ล่าสุด เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด เ


วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 : บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) เปิดตัวศูนย์ตรวจเครดิตบูโรแห่งใหม่ ภายในสถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ศูนย์กลางคมนาคมที่สำคัญ เดินทางสะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของสังคมเมืองในปัจจุบัน พร้อมอำนวยความสะดวกให้บริการตรวจเครดิตบูโรแก่ประชาชนทั่วไป ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เริ่ม 1 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

นายสุรพล โอภาสเสถียร ผู้จัดการใหญ่ เครดิตบูโร เปิดเผยว่า " เครดิตบูโรเล็งเห็นความสำคัญเรื่องการตรวจสอบข้อมูลเครดิต เพื่อให้ทราบประวัติทางการเงินของตนเองในฐานะที่เป็นเจ้าของข้อมูล อันจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการเตรียมความพร้อมก่อนขอสินเชื่อต่างๆ และช่วยตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลเครดิตของตนเอง เครดิตบูโรจึงเพิ่มช่องทางการตรวจเครดิตบูโร เพื่ออำนวยความสะดวกให้เจ้าของข้อมูลเพิ่มมากขึ้นในการเข้าถึงรายงานข้อมูลเครดิต โดยล่าสุดเลือกเปิด "ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร" ภายในสถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งนับว่าเป็นทำเลที่ตั้ง ใจกลางชุมนุมคนเดินทาง เป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญของกรุงเทพฯ เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง สามารถรอรับรายงานได้ทันที ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของสังคมเมืองในปัจจุบัน เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เริ่มวันที่ 1 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป"

เครดิตบูโรตระหนักถึงความสำคัญในการสร้างวินัยทางการเงินด้วยตนเองอย่างยั่งยืน ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการลดโอกาสการก่อหนี้ของประชาชน โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่หรือเจนวาย เช่น การรู้จักออม การใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาหนี้สินล้นตัวของตนเอง อันจะก่อให้เกิดปัญหาครอบครัว สังคม และปัญหาหนี้ครัวเรือนในระดับมหภาคต่อไป

สำหรับศูนย์ตรวจเครดิตบูโรแห่งใหม่ นับเป็นการเพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูลเครดิตให้แก่ประชาชนทั่วไปเป็นอย่างมาก เนื่องจากบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญของกรุงเทพฯ ในปัจจุบัน มีรถโดยสารให้บริการในหลายเส้นทางเป็นจำนวนมาก ทั้งรถเมล์ รถไฟฟ้า และรถตู้ รวมทั้งใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาล พระมงกุฎเกล้า ห้างเซ็นจูรี่ เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจตรวจเครดิตบูโร เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนของตนเอง ค่าบริการ 100 บาท และสามารถรอรับรายงานได้ภายใน 15 นาที เฉพาะรายการบุคคลธรรมดายื่นตรวจของตนเองหรือมอบอำนาจ และชาวต่างชาติ (ใช้หนังสือเดินทางของตนเอง) เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 9.00 – 18.00 น.

นอกจากนี้ เครดิตบูโรยังมีช่องทางที่หลากหลายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิต ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล แบบรอรับได้เลย ได้แก่ 1) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) อาคาร 2 ชั้น 2 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 9.00-16.30 น.2) อาคารกลาสเฮ้าส์ (ชั้นใต้ดิน) ปากซอยสุขุมวิท 25 ทุกวันจันทร์-ศุกร์9.00-16.30 น. 3) อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก ชั้น 3 (โซนธนาคาร) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น. 4) สถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง (ภายในสถานี) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น. 5) ห้างเจ-เวนิว (นวนคร) ชั้น 3ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 9.00-18.00 น. 6) CITI สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ,เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, ศูนย์การค้าเมกา บางนา ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-18.00 น. 7) UOB สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-18.00 น. หรือในเขตต่างจังหวัด สามารถยื่นคำขอตรวจเครดิตบูโรและรอรับรายงานทางไปรษณีย์ลงทะเบียนภายใน 7วันทำการ ผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ 1) เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรี,กรุงไทย, ธนชาต, ธอส., แลนด์แอนด์เฮ้าส์, เอสเอ็มอีแบงก์ ทุกสาขาทั่วประเทศ 2) ผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย และไทยพาณิชย์ 3) ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต แบงก์กิ้ง ลูกค้าของธนาคารกรุงศรี และกรุงไทย 4) ผ่านโมบาย แบงก์กิ้ง ในแอปพลิเคชันของธนาคารกรุงไทยและธนชาต

พิเศษสุด ฉลองเปิดศูนย์ตรวจเครดิตบูโรใหม่ที่ให้บริการทุกวัน (จันทร์-อาทิตย์) ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เมื่อตรวจเครดิตบูโร ณ สถานี BTSอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ วันที่ 1-5 สิงหาคม 2561 ตรวจเครดิตบูโรฟรี (จากปกติ 100 บาท) เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มายื่นตรวจด้วยตนเองเท่านั้น หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2643-1250 ในวันและเวลาทำการ

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร 02 095 5867

E-mail: ilovebureau@ncb.co.th / website: www.ncb.co.th / facebook: www.facebook.com/ilovebureau

17 views
bottom of page