top of page
327304.jpg

ประกันชีวิตที่มั่นคง “มีน – บอม เพจ คนจะไปก็ต้องไป” บอกเล่าความประทับใจที่เกิดขึ้นจริง


เมืองไทยประกันชีวิต ปล่อยแคมเปญ A True Story “Whole Life” เมืองไทยประกันชีวิตเข้าใจทุกชีวิต ถ่ายทอดเรื่องจริงจากหลากหลายกลุ่มคนในสังคม ต่อเนื่องเรื่องที่ 2 บอกเล่าความประทับใจ ความสุข ความสมหวัง และความรัก เหตุผลที่อยากส่งต่อความมั่นคงด้วยประกันชีวิต พร้อมวางแผนด้วยประกันชีวิตเพื่ออนาคตมั่นใจ เติมเต็ม ดูแลทุกความสุขของคุณ มุมมองใหม่ของคู่ชีวิต “มีน-บอม เจ้าของเพจ คนจะไปก็ต้องไป”

การนำเสนอรูปแบบประกันชีวิตที่มีความเท่าเทียมทางเพศเป็นเรื่องที่สำคัญของสังคมรูปแบบประกันชีวิตที่เป็นธรรมต่อทุกกลุ่มคนไม่ว่าจะเป็นเพศ อายุ สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้เอาประกัน ทั้งนี้ บริษัทฯ มองเห็นว่าเมื่อนำเสนอรูปแบบประกันชีวิตที่เท่าเทียมทางเพศ ควรให้ความสำคัญเท่าเทียมกันทุกคน


อย่างไรก็ตาม การนำเสนอรูปแบบประกันชีวิตที่มีความเท่าเทียมทางเพศไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีการเพิ่มสิทธิพิเศษหรือความคุ้มครองพิเศษที่แตกต่างหรือสร้างความเฉพาะกลุ่ม แต่ควรให้โอกาสอย่างเท่าเทียมในการเข้าถึงประโยชน์ที่มีความสอดคล้องกับความต้องการ และความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มเสมอภาคเท่าเทียมกัน นอกจากนี้ยังควรสร้างความเข้าใจในความต้องการของผู้คนที่แตกต่างกันเพื่อให้การเลือกประกันชีวิตเป็นไปอย่างเหมาะสมกับทุกกลุ่มลูกค้า ในโอกาสนี้ เราได้รับเกียรติจาก คุณมีน - จิรัฏฐ์ เกตุภู่ และ คุณบอม KPN หรือ บอม - อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล เจ้าของเพจ คนจะไปก็ต้องไป และ YouTube : Takeyou2somewhere เล่าเรื่องราวชีวิตดีของการประกันชีวิต

จากไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ความชอบแทบไม่เหมือนกันเลย แต่ปรับตัวและหาตรงกลางกันอยู่เสมอ เลยได้ใช้ชีวิตด้วยกัน โดยสร้างเพจขึ้นมาเป็นเหมือนพื้นที่ที่รวมความชอบของแต่ละคนไว้ด้วยกัน คุณมีนชอบเขียนคอนเทนต์ คุณบอม ชอบถ่ายรูป จึงเป็นที่มาของเพจ คนจะไปก็ต้องไป

ทั้งคุณมีน-บอม คู่ชีวิตที่บอกกล่าวประสบการณ์จริงกับประกันชีวิตที่ประทับใจกับเมืองไทยประกันชีวิตเปิดเผยถึงความคิดครั้งแรกที่อยากจะทำประกันของมีนว่า “จริง ๆ บอมจะชอบพูดประโยคหนึ่งที่บอกว่า ถ้าจะไปนี่ขอไปก่อน มันเลยทำให้มีนพยายามที่จะดูแลเขา” ในขณะที่บอมเองก็มองว่า “บอมไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตนี้เราจะเจอคนที่ใช่ จนมาได้คบกับมีน เรารู้สึกว่าทำไมคนหนึ่ง ที่สามารถรักอีกคนหนึ่งได้มากขนาดนี้ เรารู้สึกว่าอยากอยู่กับเขาไปตลอดชีวิตเลย”

ในขณะที่ไลฟ์สไตล์ของทั้ง 2 คน แตกต่างกัน “มีนมองพี่บอมเค้าว่าพี่เขาจะติส ๆ อารมณ์ศิลปินประมาณนั้น เลยกลายเป็นว่า พอเวลาพี่บอมถ่ายรูปอะไรออกมา เราชอบเอารูปของเขามาสร้างเป็นเรื่องราวที่มันรีเลทกับชีวิตคู่ของเรา ก็เลยเกิดเป็นเพจคนจะไปก็ต้องไป จริง ๆ เพจคนจะไปก็ต้องไปเนี่ย คนนี้แหละจะไป (มีน) คนนี้เลยต้องไปด้วย (บอม)”“บอมมองว่าการทำเพจมันมีข้อดีอย่างหนึ่ง คือเราได้เห็นมุมมองอื่นของกันและกัน มันทำให้ชีวิตคู่ของเรามีสีสันมากขึ้น ได้ใช้ชีวิตด้วยกันเยอะขึ้น มันก็เลยมีคำหนึ่งขึ้นมาก็คือคำว่าพาร์ทเนอร์ ความหมายของคำว่าพาร์ทเนอร์ของบอมคือการเดินไปข้างหน้าด้วยกันครับ”


มีนยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “มีนมองว่าในปัจจุบันไปจนถึงอนาคต เรากลับเริ่มวางแผนอะไรหลายอย่าง คือเราไม่รู้หรอกว่าอนาคตมันจะเกิดอะไรขึ้น มันมีสิ่งที่จะจากเป็นและจากตาย เราคงใช้ชีวิตแทนเขาในวันที่เขาไม่อยู่ หรือเราอาจจะบอกให้เขาใช้ชีวิตแทนเราให้ดีที่สุดในวันที่เราไม่อยู่ คงเป็นมุมนั้นมากกว่า แต่ก่อนหน้านี้ไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยนะ จนวันนี้ ตรงนี้เลย”

“บอมขอเสริมตรงนี้ว่าคือทุกครั้งเวลาที่ผมนอน คือจะมองเขานอน เราก็คิดตลอดว่า ถ้าวันหนึ่งเขาไม่อยู่ตรงนี้แล้วเราจะรู้สึกยังไง มันทำให้เรารู้สึกไม่อยากให้มันเกิดขึ้น”


การเลือกประกันชีวิตมีส่วนสำคัญ โดยมีนยิ้มและพูดถึงเรื่องนี้ว่า “เรามาเจอกับเมืองไทยประกันชีวิต ก็เลยทำให้เรารู้ว่า อย่างน้อยแผนของเราที่เราวางมา สำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง เพราะเรายังไม่ได้นับถึงวันที่เราจากกัน นึกออกมั้ยครับ เรารู้สึกดีและรู้สึกสบายใจมากที่อย่างน้อย ความคิดเราสามารถตอบโจทย์พาร์ทเนอร์ คำว่าชีวิตคู่ของเราจริงๆ เมืองไทยประกันชีวิตเขาสามารถระบุ คู่ชีวิต ของเราเป็นผู้รับประโยชน์ได้”“และสำหรับบอมเอง บอมก็คิดเช่นเดียวกันว่าถ้าวันหนึ่งเราไม่อยู่แล้ว อย่างน้อยเราก็ได้ส่งต่ออะไรบางอย่างให้กับเขา เพื่อที่จะให้เขาหรือคนข้างหลังสามารถเดินหน้าต่อไปได้ครับ และเราเลือกฝากอนาคตของคนที่เรารักอย่างมั่นใจ ด้วยประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองอย่างเท่าเทียมจากเมืองไทยประกันชีวิตครับ” บอมกล่าวด้วยรอยยิ้มและความประทับใจในครั้งนี้

ติดตามชม A True Story “Whole Life” เมืองไทยประกันชีวิตเข้าใจทุกชีวิต

EP 2 : คุณมีน - คุณบอม เจ้าของเพจ คนจะไปก็ต้องไป ได้ที่


ประกันชีวิตเพื่ออนาคตมั่นใจ ส่งต่อหลักประกันให้คนที่คุณรักอย่างมั่นคง

● จ่ายเบี้ยเริ่มต้นหลักร้อยต่อเดือน ส่งต่อหลักประกันเงินล้าน

● เลือกจ่ายเบี้ยสั้นหรือยาวก็ได้ คุ้มครองยาวถึงอายุ 99 ปี

● แทนคำสัญญาจะดูแลกันตลอดไปสามารถระบุ “คู่ชีวิต” เป็นผู้รับประโยชน์สำหรับประกันชีวิตได้

รายละเอียดเพิ่มเติม www.muangthai.co.th หรือคลิก https://webmtl.co/49c2x26

● โทร 1766 ตลอด 24 ชั่วโมง

● ติดต่อตัวแทนประกันชีวิต หรือ สาขา ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

- เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

- การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ

- เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด

- โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

#MTLaTrueStory #เลือกประกันชีวิตเพื่ออนาคตมั่นใจ #ประกันชีวิต #ประกันตลอดชีพ #WholeLife #MuangThaiLife #เมืองไทยประกันชีวิต #พาร์ทเนอร์ร่วมทาง #LGBTQ

29 views

Comments


bottom of page