top of page
312345.jpg

บัตรเครดิตกรุงศรี ส่งแคมเปญจัดหนัก กิน ช้อป เที่ยวสุดฟิน หวังกระตุ้นยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเติบโต 25%


กรุงเทพฯ, 29 ตุลาคม 2561 – บัตรเครดิตกรุงศรี จัดทัพโปรโมชั่นหลากหลายกระตุ้นยอดใช้จ่ายผ่านบัตรช่วงท้ายปี ชวนกิน ช้อป เที่ยวสุดฟิน ขานรับมาตรการลดหย่อนภาษีภาครัฐ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50% ณ กว่า 100 ร้านค้าที่ร่วมรายการในจังหวัดเมืองรอง พร้อมส่งดีลสุดคุ้มหมวดกิน ช้อป เที่ยวสุดฟิน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หวังกระตุ้นยอดใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดกิน ช้อป เที่ยว เติบโต 25%

นายสมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งชื่นชอบไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยว และตอบสนองต่อนโยบายภาครัฐที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดท่องเที่ยวรอง บัตรเครดิตกรุงศรีจึงได้ส่งสองโปรโมชั่นใหญ่เพื่อเอาใจผู้ที่รักการท่องเที่ยว ได้แก่ โปรโมชั่น เมืองรองลดหย่อน พักผ่อนลดเพิ่มและโปรโมชั่น กิน ช้อป เที่ยว ดับเบิ้ล แคชแบ็ค”

“โปรโมชั่น เมืองรองลดหย่อน พักผ่อนลดเพิ่ม ซึ่งมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขที่กำหนด ณ กว่า 100 ร้านค้าที่ร่วมรายการในจังหวัดเมืองรอง ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 – 31 ธันวาคม 2561ทั้งนี้ คาดว่า โปรโมชั่น เที่ยวเมืองรองลดหย่อน พักผ่อนลดเพิ่ม น่าจะได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกบัตร เนื่องจากได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ ในการมอบสิทธิในการลดหย่อนภาษีตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร โดยคาดว่า ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรจากโปรโมชั่นดังกล่าว น่าจะเพิ่มขึ้นอีกกว่า 350 ล้านบาท เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา”

“สำหรับในปีนี้ บัตรเครดิตกรุงศรี มีแผนจะปรับสิทธิประโยชน์หลักของผลิตภัณฑ์ รวมถึงปรับโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของสมาชิกบัตรอย่างตรงใจยิ่งขึ้น ตามแนวคิด “ที่สุด ทุกสิ่ง” ซึ่งเป็นแนวคิดหลักในการสื่อสารแบรนด์ของเรา จากข้อมูลที่ผ่านมา พบว่า ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวและวันหยุดยาวในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี สมาชิกบัตร มักจะนิยมใช้จ่ายในหมวดกิน ช้อป เที่ยว มากกว่าหมวดอื่น ๆ บัตรเครดิตกรุงศรี จึงได้ออกแบบโปรโมชั่นหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิกบัตร เช่น โปรโมชั่น กิน ช้อป เที่ยว ดับเบิ้ล แคชแบ็ค ที่มอบสิทธิในการรับเครดิตเงินคืน สูงสุดถึง 75,000 บาท ต่อบัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหารหมวดท่องเที่ยว หรือ หมวดซุปเปอร์มาเก็ต ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป และมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และรับสิทธิแลกคะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่าย เพื่อรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 50,000 บาทต่อบัญชีบัตรหลักต่อเดือน ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 31 ธันวาคม 2561 เพียงลงทะเบียนก่อนทำรายการครั้งแรกครั้งเดียวเพื่อรับสิทธิ โดยบริษัทฯ คาดว่าจากแคมเปญนี้ในหมวดกิน ช้อป เที่ยวทั้งในช่วงไตรมาส 4 คาดว่าน่าจะไม่ต่ำกว่า 8,000 ล้านบาท หรือเติบโตราว 25% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา” นายสมหวังกล่าวสรุป

โปรโมชั่น “เที่ยวเมืองรองลดหย่อน พักผ่อนลดเพิ่ม” ชวนสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีทุกประเภท กิน เที่ยว สุดคุ้ม กับสิทธิพิเศษหรือส่วนลดสูงสุด 50% ในโรงแรม ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และบริการรถเช่า ที่ร่วมรายการในจังหวัดเมืองรองกว่า 100 แห่งทั่วไทย ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 – 31 ธันวาคม 2561(เงื่อนไขการลดหย่อนภาษีเป็นไปตามที่กรมสรรพากรกำหนด) รายละเอียดเพิ่มเติม www.krungsricard.com/secondaryprovinces

โปรโมชั่น “กิน ช้อป เที่ยว Double Cash Back” มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีทุกประเภท รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 75,000 บาทต่อบัญชีบัตรหลักตลอดรายการ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหารหรือหมวดท่องเที่ยว ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป และมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และรับสิทธิแลกคะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่าย เพื่อรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 50,000 บาทต่อบัญชีบัตรหลักต่อเดือน ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 31 ธันวาคม 2561 เพียงพิมพ์ SPP (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 081-927-9999 หรือลงทะเบียนผ่าน UCHOOSE เพื่อรับสิทธิก่อนทำรายการ รายละเอียดเพิ่มเติม www.krungsricard.com/spp418

“เที่ยวเมืองรองสุดฟิน” - สมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “เที่ยวเมืองรองลดหย่อน พักผ่อนลดเพิ่ม” ชวนสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีทุกประเภท กิน เที่ยว สุดคุ้ม กับสิทธิพิเศษหรือส่วนลดสูงสุด 50% ในโรงแรม ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และบริการรถเช่า ที่ร่วมรายการในจังหวัดเมืองรอง กว่า 100 แห่งทั่วไทย ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 – 31 ธันวาคม 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม www.krungsricard.com/secondaryprovince

4 views
bottom of page