top of page
327304.jpg

แสงชัยแอร์ควอลิตี้ ส่งบลูแอร์ ผู้นำนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศจากสวีเดน  ปกป้องทุกลมหายใจจาก PM 2.5  
แสงชัยแอร์ควอลิตี้  ส่งบลูแอร์ ผู้นำนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศ จากสวีเดน ปกป้องทุกลมหายใจจาก PM 2.5  


ท่ามกลางฝุ่นหนาที่ปกคลุมกรุงเทพมหานคร เมืองที่เผชิญกับ PM2.5 ขั้นวิกฤต ข้อมูลจากกรมควบคุมมลพิษ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ระบุว่า ระดับ PM2.5 ในหลายพื้นที่ของไทย อยู่ในระดับเป็นอันตรายต่อสุขภาพ อีกทั้งคุณภาพอากาศของไทยยังติดอันดับ 7 ของเมืองที่มีมลพิษมากที่สุดในเอเชีย และลำดับที่ 57 ของประเทศที่มีคุณภาพอากาศแย่จาก 131 ประเทศทั่วโลก


ส่งผลให้เครื่องฟอกอากาศเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น  โดยเฉพาะ บลูแอร์ (Blueair)  ผู้นำนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศจากสวีเดนที่มีทีมวิจัยและพัฒนาเครื่องฟอกอากาศอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นเจ้าเดียว ที่มุ่งมั่นพัฒนาแต่เครื่องฟอกอากาศเท่านั้น ไม่ผลิตสินค้าอื่น เพื่อส่งมอบเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค มีจำหน่ายในต่างประเทศกว่า  60 ประเทศทั่วโลก  และยังเป็นผู้ผลิตเครื่องฟอกอากาศลำดับแรกๆ ที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม(มอก.) โดยมีบริษัท แสงชัยแอร์ควอลิตี้ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวใน

ประเทศไทย และมีทีมเซอร์วิสดูแลหลังการขายถึงบ้าน เพื่อความมั่นใจว่า “คุณและครอบครัว”” สามารถสูดอากาศที่สะอาดปราศจากมลพิษ โดยเครื่องฟอกอากาศ บลูแอร์ (Blueair) ที่ได้รับความนิยม  มี 2 ซีรีส์ คือ  หนึ่ง ซีรีส์ HealthProtect: เครื่องฟอกอากาศที่ครอบคลุมพื้นที่สูงสุด 149 ตร.ม. สามารถกำจัดอนุภาคได้ที่ 0.1 ไมครอน ประสิทธิภาพที่ 99.97% ครอบคลุมทั้ง PM0.1, PM2.5, PM10 และ VOC มาพร้อมเทคโนโลยี “GermShield” ช่วยป้องกันไวรัสและแบคทีเรียได้ตลอด 24 ชม. ติดตั้งเซ็นเซอร์อัจฉริยะ เพื่อตรวจวัดคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ ความชื้น และอุณหภูมิ ออกแบบช่องปล่อยอากาศบริสุทธิ์แบบ 360 องศา (SpiralAir) ช่วยประหยัดไฟและทำงานอย่างเงียบสงบไม่มีเสียงรบกวน สอง ซีรีส์ใหม่ล่าสุด Blue Max: เครื่องฟอกอากาศที่ครอบคลุมพื้นที่สูงสุด 141 ตร.ม. สามารถกำจัดอนุภาคได้ที่ 0.1 ไมครอน ประสิทธิภาพที่ 99.97% ปกป้องคุณจากฝุ่น PM0.1, PM2.5 และ PM10 ฟอกอากาศเร็วสูงสุด 12.5 นาทีต่อรอบ พร้อม “ผ้าพรีฟิลเตอร์” ช่วยดักจับฝุ่นขนาดใหญ่ ยืดอายุการใช้งานไส้กรองอากาศ และถอดซักทำความสะอาดได้ ติดตั้งเซ็นเซอร์อัจฉริยะ เพื่อตรวจวัดคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ มี Real Track ช่วยคำนวณอายุการใช้งานไส้กรองได้อย่างแม่นยำ พร้อมไฟ LED บอกระดับคุณภาพอากาศได้ 5 สี ดูแลรักษาและเปลี่ยนไส้กรองอากาศง่าย ทำงานอย่างเงียบและดีไซน์สวยงาม

 

 

เครื่องฟอกอากาศ บลูแอร์ (Blueair) ยังมีให้เลือกหลายรุ่น ที่ผ่านการออกแบบผสานเทคโนโลยีสุดล้ำให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม กลมกลืนกับทุกสไตล์การตกแต่งบ้าน คอนโด ที่ทำงาน ฯลฯ

     นอกจากจากนี้  เครื่องฟอกอากาศ บลูแอร์ (Blueair) ยังพร้อมดูแลและให้บริการหลังการขายถึงบ้าน โดยทีม “Blueair Service” รวมถึงบริการ call center แจ้งเตือนระยะเวลาการเปลี่ยนไส้กรอง

สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดตามโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ได้ที่ Line official: @blueair และ https://www.facebook.com/Blueairthailand มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, พาวเวอร์บาย, สยาม พารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม, เดอะ มอลล์ และบุญถาวร รวมถึงช็อปออนไลน์ได้ที่ Shopee และ Lazada: Blueair Official Store สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-446-5666

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนฝ่ายประชาสัมพันธ์

พัชรี  เลิศปกรณ์ชัย 081 917 3441

24 views

Comments


bottom of page