top of page
347550.jpg

SAM ช่วยลูกค้าซื้อทรัพย์ NPA สู้พิษโควิด..ออก 2 โปรดีในซีรี่ย์ ฟรี! ค่าโอนกรรมสิทธิ์ เริ่มแล้ววันนี้SAM ช่วยลูกค้าซื้อทรัพย์ NPA สู้พิษโควิด ออก 2 โปรดีในซีรี่ย์ ฟรี!ค่าโอนกรรมสิทธิ์ เริ่มแล้ววันนี้


นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ที่มีแนวโน้มลุกลามและส่งผลกระทบในวงกว้างต่อเศรษฐกิจและการลงทุนในทุกภาคธุรกิจของไทย โดยเฉพาะภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังอยู่ในภาวะชะลอตัวและมีแนวโน้มเข้าสู่ภาวะถดถอยในอนาคต ดังนั้น เพื่อบรรเทาผลกระทบและช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้าที่กำลังตัดสินใจซื้อทรัพย์ NPA รวมทั้งเพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้าในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีของ SAM ในฐานะบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่เป็นหนึ่งในเครื่องมือสำคัญของภาครัฐในด้านการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจตลอดมา จึงออก 2 โปรโมชั่นเด็ดในซีรี่ย์ “SAM 20 ปี ฟรีค่าโอน” โดย SAM จะช่วยออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ช่วงนี้ในอัตราระหว่าง 1-2% ตามเงื่อนไขที่ SAM กำหนด


สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาบ้านมือสองในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล SAM แนะนำบ้านทำเลดีราคาโดนในหลากหลายทำเลที่มาพร้อมโปรโมชั่น SAM 20 ปี ฟรีค่าโอน 1% อาทิ คฤหาสน์หรู เนื้อที่ 168.8 ตร.วา ในโครงการแกรนด์คาแนลดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ใกล้สนามบินดอนเมือง ม.รังสิต และ รถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเพียง 19.29 ล้านบาท บ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ 102.5 ตร.วา ในโครงการเดอะสตาร์ เอสเตท พัฒนาการ 69 เขตประเวศ กรุงเทพฯ ทำเลดี ไม่ไกลจากโรงพยาบาลวิภาราม สำนักงานเขตสวนหลวง โรงเรียนนานาชาติคินเคดกรุงเทพ ห้างเทสโก้โลตัส ในราคาเพียง 18.59 ล้านบาท บ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ 88 ตร.วา ในโครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี ไม่ไกลจากสถานี BTS สายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ การคมนาคมสะดวก ในราคาเพียง 14.59 ล้านบาท บ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ 100 ตร.วา ในโครงการThe City ปิ่นเกล้า ถ.บรมราชชนนี เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ ไม่ไกลจากโรงพยาบาลธนบุรี 2 แยกถนนพุทธมณฑลสาย 2 สถานีตำรวจคู่ขนานลอยฟ้า โรงเรียนคลองต้นไทร ในราคาเพียง 8.59 ล้านบาท เป็นต้น ส่วนผู้ประกอบการที่สนใจที่ดินแปลงใหญ่สำหรับพัฒนาโครงการ SAM คัดทรัพย์จับคู่โปรดี SAM 20 ปี ฟรีโอนไม่อั้น มานำเสนอหลายรายการ อาทิ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 8 ไร่เศษ ผังเมืองสีแดงในทำเลเอกชัย-บางบอน ย่านชุมชน เดินทางสะดวกทั้ง ถ.พระราม 2 และ ถ.กัลปพฤกษ์-สาทร ในราคาประมาณ 23,000 บาท/ตร.วา ที่ดินทำเลดี 28 ไร่ ผังเมืองสีแดง ติด ถ.กิ่งแก้ว ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิฯ ในราคาประมาณ 31,000 บาท/ตร.วา ที่ดินแปลงใหญ่ 92 ไร่ ผังเมืองสีส้มหน้ากว้าง ติด ถ.บางนา-ตราด (กม.29) 270 เมตร ในราคาประมาณ 20,000 บาท/ตร.วา ส่วนทรัพย์ที่น่าสนใจในต่างจังหวัด อาทิ ที่ดินแปลงสวย 14 ไร่เศษ ติดถนนใหญ่สายเชียงใหม่-ฮอด (กม.27) อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ในราคาประมาณ 3,000 บาท/ตร.วา และที่ดิน 8 ไร่เศษ พร้อมอาคารพักอาศัย 252 ห้อง ใกล้นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จ.ระยอง ทำเลดีย่านชุมชน เดินทางสะดวกใกล้สนามบินอู่ตะเภา รองรับโครงการระเบียงเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ในราคาเพียง 121.59 ล้านบาท เป็นต้น


ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 ดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ทางเว็บไซต์ที่ www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ทั้งแอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ IOS  หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage  สานฝันต่อยอดสินทรัพย์กับ SAM หรือช่องทาง SAM NPA Channel บน YouTube  และ @SAM_NPA บน Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆ จาก SAM 

19 views

Kommentare


bottom of page