Search

SAM ช่วยลูกค้าซื้อทรัพย์ NPA สู้พิษโควิด..ออก 2 โปรดีในซีรี่ย์ ฟรี! ค่าโอนกรรมสิทธิ์ เริ่มแล้ววันนี้SAM ช่วยลูกค้าซื้อทรัพย์ NPA สู้พิษโควิด ออก 2 โปรดีในซีรี่ย์ ฟรี!ค่าโอนกรรมสิทธิ์ เริ่มแล้ววันนี้


นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ที่มีแนวโน้มลุกลามและส่งผลกระทบในวงกว้างต่อเศรษฐกิจและการลงทุนในทุกภาคธุรกิจของไทย โดยเฉพาะภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังอยู่ในภาวะชะลอตัวและมีแนวโน้มเข้าสู่ภาวะถดถอยในอนาคต ดังนั้น เพื่อบรรเทาผลกระทบและช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้าที่กำลังตัดสินใจซื้อทรัพย์ NPA รวมทั้งเพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้าในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีของ SAM ในฐานะบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่เป็นหนึ่งในเครื่องมือสำคัญของภาครัฐในด้านการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจตลอดมา จึงออก 2 โปรโมชั่นเด็ดในซีรี่ย์ “SAM 20 ปี ฟรีค่าโอน” โดย SAM จะช่วยออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ช่วงนี้ในอัตราระหว่าง 1-2% ตามเงื่อนไขที่ SAM กำหนด


สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาบ้านมือสองในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล SAM แนะนำบ้านทำเลดีราคาโดนในหลากหลายทำเลที่มาพร้อมโปรโมชั่น SAM 20 ปี ฟรีค่าโอน 1% อาทิ คฤหาสน์หรู เนื้อที่ 168.8 ตร.วา ในโครงการแกรนด์คาแนลดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ใกล้สนามบินดอนเมือง ม.รังสิต และ รถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเพียง 19.29 ล้านบาท บ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ 102.5 ตร.วา ในโครงการเดอะสตาร์ เอสเตท พัฒนาการ 69 เขตประเวศ กรุงเทพฯ ทำเลดี ไม่ไกลจากโรงพยาบาลวิภาราม สำนักงานเขตสวนหลวง โรงเรียนนานาชาติคินเคดกรุงเทพ ห้างเทสโก้โลตัส ในราคาเพียง 18.59 ล้านบาท บ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ 88 ตร.วา ในโครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี ไม่ไกลจากสถานี BTS สายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ การคมนาคมสะดวก ในราคาเพียง 14.59 ล้านบาท บ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ 100 ตร.วา ในโครงการThe City ปิ่นเกล้า ถ.บรมราชชนนี เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ ไม่ไกลจากโรงพยาบาลธนบุรี 2 แยกถนนพุทธมณฑลสาย 2 สถานีตำรวจคู่ขนานลอยฟ้า โรงเรียนคลองต้นไทร ในราคาเพียง 8.59 ล้านบาท เป็นต้น ส่วนผู้ประกอบการที่สนใจที่ดินแปลงใหญ่สำหรับพัฒนาโครงการ SAM คัดทรัพย์จับคู่โปรดี SAM 20 ปี ฟรีโอนไม่อั้น มานำเสนอหลายรายการ อาทิ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 8 ไร่เศษ ผังเมืองสีแดงในทำเลเอกชัย-บางบอน ย่านชุมชน เดินทางสะดวกทั้ง ถ.พระราม 2 และ ถ.กัลปพฤกษ์-สาทร ในราคาประมาณ 23,000 บาท/ตร.วา ที่ดินทำเลดี 28 ไร่ ผังเมืองสีแดง ติด ถ.กิ่งแก้ว ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิฯ ในราคาประมาณ 31,000 บาท/ตร.วา ที่ดินแปลงใหญ่ 92 ไร่ ผังเมืองสีส้มหน้ากว้าง ติด ถ.บางนา-ตราด (กม.29) 270 เมตร ในราคาประมาณ 20,000 บาท/ตร.วา ส่วนทรัพย์ที่น่าสนใจในต่างจังหวัด อาทิ ที่ดินแปลงสวย 14 ไร่เศษ ติดถนนใหญ่สายเชียงใหม่-ฮอด (กม.27) อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ในราคาประมาณ 3,000 บาท/ตร.วา และที่ดิน 8 ไร่เศษ พร้อมอาคารพักอาศัย 252 ห้อง ใกล้นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จ.ระยอง ทำเลดีย่านชุมชน เดินทางสะดวกใกล้สนามบินอู่ตะเภา รองรับโครงการระเบียงเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ในราคาเพียง 121.59 ล้านบาท เป็นต้น


ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 ดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ทางเว็บไซต์ที่ www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ทั้งแอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ IOS  หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage  สานฝันต่อยอดสินทรัพย์กับ SAM หรือช่องทาง SAM NPA Channel บน YouTube  และ @SAM_NPA บน Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆ จาก SAM 

Recent Posts

See All

ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง "พีรพัฒน์ (PRAPAT)" ขายไอพีโอ จำนวน 100 ล้านหุ้น เข้าตลาด mai

ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง "พีรพัฒน์ (PRAPAT)" ขายไอพีโอ จำนวน 100 ล้านหุ้น เข้าตลาด mai ระดมทุนเพื่อขยายธุรกิจ Hygiene Cleaning Solution นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์

ดั๊บเบิ้ล เอ ออกหุ้นกู้อายุ 4 ปี ดอกเบี้ย 4.7% และอายุ 5 ปี 3 เดือน ดอกเบี้ย 5.1%

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนาที่ส่งออกไปแล้วกว่า 130 ประเทศทั่วโลก ได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เพื่อออกและเสนอขาย หุ้นกู้ของบริษัท ครั้งที่ 2

For advertising please call: 02-2534691