top of page
312345.jpg

เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัว "ประกันสุดแจ๋ว" สำหรับผู้ช่วยคนเก่งในบ้าน


นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำจุดยืนนโยบาย “MTL Everyday Life Partner” ที่พร้อมเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต ภายใต้สโลแกน “Happiness Means Everything : เพราะความสุขคือทุกอย่าง” ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย แตกต่างด้วยนวัตกรรม และสามารถส่งมอบความสุขในทุกด้าน พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มและทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเหมาะสม ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ประกันสุดแจ๋ว” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดสรรมาเพื่อดูแล และสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้ช่วยคนเก่งในบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้าน คนสวน คนขับรถ พี่เลี้ยงเด็ก หรือคนงานอื่นๆ ในบ้าน

ทั้งนี้ “ประกันสุดแจ๋ว” เป็นแบบประกันภัยกลุ่ม ที่นายจ้าง (ผู้ถือกรมธรรม์) จัดทำให้กับผู้ช่วยคนเก่งในบ้าน (ผู้เอาประกันภัย) โดยสามารถเลือกได้ระหว่างความคุ้มครองสุขภาพที่มอบค่าชดเชยรายได้เมื่อนอนโรงพยาบาล (สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพกลุ่ม สภก.(ค่ารักษาพยาบาลรายวัน)) หรือสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพค่ารักษาพยาบาลเมื่อนอนโรงพยาบาล (การประกันภัยสุขภาพกลุ่มภาคสมัครใจ แบบแยกค่าใช้จ่าย) โดยไม่ต้องสำรองจ่าย สามารถใช้บัตรประกันสุขภาพแสดงสิทธิ์เพื่อเข้ารับการรักษาได้ตามสิทธิ์ทันที ณ สถานพยาบาลในเครือข่ายพร้อมสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองค่ารักษาแบบผู้ป่วยนอก (OPD) เพิ่มได้สูงสุด 1,000 บาทต่อครั้งต่อวัน หรือประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม

นอกจากนี้ “ประกันสุดแจ๋ว” ยังโดดเด่นด้วยการไม่จำกัดผู้เอาประกันภัยที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น หากผู้ช่วยคนเก่งในบ้านของคุณเป็นคนต่างด้าวที่ได้รับอนุญาตให้ทำงานในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายก็สามารถสมัครเป็นผู้เอาประกันภัยได้เช่นกัน สำหรับผู้ที่สนใจ “ประกันสุดแจ๋ว” เพียงมีผู้ช่วยคนเก่ง (ผู้เอาประกันภัย) ตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป ก็สามารถทำได้ เบี้ยประกันภัยแจ๋วๆ เริ่มต้นเพียง 390 บาทต่อปี*

“ประกันสุดแจ๋ว ที่เราได้นำมาเปิดตัวครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการคัดสรรขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์เรื่องการหาสวัสดิการที่สามารถดูแลผู้ช่วยคนเก่งที่ทำหน้าที่ต่างๆ ภายในบ้าน ในยามเจ็บป่วย ซึ่งมีให้เลือกตามความต้องการและตามไลฟ์สไตล์ ทั้งแบบที่ดูแลเรื่องของค่าชดเชยรายได้ หรือดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาล ในกรณีที่ต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล และยังสามารถซี้อความคุ้มครองอื่นๆ เพิ่มเติมได้ ซึ่งนับเป็นการมอบความสุขและความอุ่นใจให้กับตัวคุณและผู้ช่วยคนเก่งของคุณได้เป็นอย่างดี” นายสาระ กล่าว

เงื่อนไขการรับประกันภัย

• ผู้เอาประกันภัย ตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป

• กรณีสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพกลุ่มภาคสมัครใจ แบบแยกค่าใช้จ่าย รับประกันตั้งแต่อายุ 16 - 69 ปี คุ้มครองถึงอายุ 70 ปี

• กรณีสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพกลุ่ม สภก.(ค่ารักษาพยาบาลรายวัน) รับประกันตั้งแต่อายุ 16 – 59 ปี คุ้มครองถึงอายุ 60 ปี

หมายเหตุ

* สำหรับเพศหญิง อายุ 30 ปี เลือกซื้อแบบสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพกลุ่ม สภก.(ค่ารักษาพยาบาลรายวัน)

• เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กำหนด

• โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนการตัดสินใจทำประกันภัย

26 views
bottom of page