top of page
327304.jpg

“อารียา พรอพเพอร์ตี้” ผุด “แมนดารีน่า” ทาวน์โฮมระดับลักชัวรี่ บนทำเลศักยภาพ เอกมัย – รามอินทรา


บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ส่งโครงการใหม่ แบรนด์ แมนดารีน่า ทาวน์โฮมระดับลักชัวรี่ ติดเส้นเอกมัย – รามอินทรา เพียง 120 ยูนิต มีขนาดพื้นที่ใช้สอยมากถึง 180 ตารางเมตร บนที่ดินตั้งแต่ 20.9 - 45 ตารางวา มูลค่าโครงการกว่า 1,065 ล้านบาท มุ่งเจาะกลุ่มคนกำลังซื้อสูงที่มองหาที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองเดินทางสะดวกสบาย แทนคอนโดกลางเมืองที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อยไม่เพียงพอกับการใช้ชีวิตของครอบครัว รวมถึงบ้านเดี่ยวที่ราคาสูง ชูจุดขายเพิ่มพื้นที่สีเขียวและฟังก์ชั่นที่อยู่อาศัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคนในครอบครัว พร้อมเทคโนโลยี Smart Home Intelligence ให้การควบคุมระบบต่างๆภายในบ้านเป็นไปอย่างง่ายดาย ผ่าน Smart Phone อาทิ ระบบส่องสว่างภายในบ้าน เครื่องปรับอากาศ Digital Door Lock CCTV ระบบ Full HD พร้อมระบบความปลอดภัยแบบ Magnetic Sensor ตอบรับความต้องการที่อยู่อาศัยของครอบครัวที่ใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล โดยจะเปิดให้จองรอบ Pre – Sale ในวันที่ 24 – 25 พฤศจิกายน 2561ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท

นายวิวัฒน์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อตอบรับตลาดทาวน์โฮมที่กำลังขยายตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง อารียาฯ ได้ส่งโครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ “แมนดารีน่า” ทาวน์โฮมระดับลักชัวรี่ ติดเส้นทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยที่คุ้นชินกับย่านเกษตร-นวมินทร์ เลียบทางด่วน รามอินทรา หรือทำงานในโลเคชั่นใกล้เคียง มีความเป็นส่วนตัวเพียง 120 ยูนิต โดยมีพื้นที่ตั้งแต่ 20.9 - 45 ตารางวา พร้อมขนาดพื้นที่ใช้สอยมากถึง 180 ตารางเมตร เจาะกลุ่มคนมีกำลังซื้อ ที่มองหาที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง ในราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท

แมนดารีน่า เอกมัย-รามอินทรา มูลค่าโครงการกว่า 960 ล้านบาท ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดอิสระ … จากขีดจำกัดของทาวน์โฮมรูปแบบเดิม ๆ ถูกออกแบบขึ้นโดยฉีกข้อจำกัดของความเป็นลักชัวรี่ทาวน์โฮม เพื่อตอบโจทย์คนอยู่อาศัยยุคใหม่ ที่ความต้องการทั้งในด้านพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมากขึ้น บนทำเลศักยภาพที่ช่วยลดระยะเวลาการเดินทาง พร้อมพื้นที่สีเขียว OASIS ใจกลางเมือง ซึ่งตอบรับเทรนด์การอยู่อาศัยแบบใกล้ชิดธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายจากมลภาวะต่าง ๆ มีการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานภายในตัวบ้านที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความแตกต่าง อาทิ 1) ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นใหม่ 3 ชั้น ดีไซน์การออกแบบสไตล์ Modern Tropical ที่แบ่งสัดส่วนพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ของครอบครัวได้อย่างลงตัว 2) ออกแบบให้แสงสว่างกระจายตัว พร้อมด้วยพื้นที่เปิดโล่งเชื่อมต่อการใช้งานแต่ละส่วนอย่างกลมกลืน 3) พื้นที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ กับมุมส่วนตัว Bay Window ที่เปิดรับแสงธรรมชาติจากภายนอก 4) ครัว Hybrid ที่แยกครัวไทยแบบเปิดให้เป็นสัดส่วน เพื่อให้เกิดประโยชน์ใช้สอยกับการใช้งานจริง 5) Grand Master Bedroom พร้อม Walk-In Closet เพื่อหลีกความวุ่นวายใน Penthouse ส่วนตัว” นายวิวัฒน์กล่าว

นอกจากนี้ เพื่อตอบรับเทรนด์การใช้ชีวิตของคนในยุคดิจิทัล ที่มุ่งใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อสร้างคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น ให้เป็นทาวน์โฮมนวัตกรรมใหม่ ล้ำสมัยแบบไม่ตกยุค ภายในโครงการ “แมนดารีน่า” ยังได้มีการนำเทคโนโลยี Smart Home Intelligence หรือการควบคุมระบบต่าง ๆ ภายในบ้านผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ ทั้งการควบคุมระบบส่องสว่างภายในบ้าน เครื่องปรับอากาศ Digital Door Lock CCTVระบบFull HD เข้ามาเป็นจุดขายให้กับผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ ตอบพฤติกรรมการใช้สมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์หลักของการใช้ชีวิต

แมนดารีน่า เอกมัย-รามอินทรา ทาวน์โฮม 3 ชั้น 2 ที่จอดรถพร้อม ดีไซน์ Bay Window ทุกหลัง ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย สอดรับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่อย่างครบถ้วน กับทำเลกลางเมืองเพียง 10 นาที สู่เอกมัย ใกล้สถานที่สำคัญอย่างห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียน เริ่มเปิดให้จองรอบ Pre – Sale ในวันที่ 24 – 25 พฤศจิกายน 2561 สนใจเข้าชมรายละเอียดโครงการได้ที่www.areeya.co.th

9 views
bottom of page