top of page
327304.jpg

‘ธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ’ 15 – 21 ก.ย.นี้ จุดพลุโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อคนรักสุขภาพย่านฝั่งธนบุรี

บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป หรือ THG ติดเครื่องโครงการ ‘ธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ’ ประชาอุทิศ เตรียมเปิดพรีเซลอาคาร B รวม 206 ยูนิต ในวันที่ 15 – 21 ก.ย.นี้ เคาะราคาแบบ Studio เริ่มต้นยูนิตละ 1.9 ล้านบาท ชูศักยภาพเป็นโครงการที่อยู่ อาศัยภายใต้แนวคิดเพื่อคนรักสุ ขภาพ ในทำเลย่านฝั่งธนบุรีใกล้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ตั้งเป้าก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ให้แก่ลูกค้าได้ ในสิ้นปีนี้

นพ.บุญ วนาสิน ประธานกรรมการ บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THGผู้นำธุรกิจดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรและบริการที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ภายใต้แนวคิด ‘ปกป้องดูแลความสุขและสุขภาพคนไทยทุกช่วงชีวิต’ (Lifetime Health Guardian For All) เปิดเผยว่าบริษัทฯ เตรียมเปิดพรีเซลโครงการ ‘ธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ’ ประชาอุทิศ อาคาร B ในวันที่ 15 – 21 กันยายน 2561 ซึ่งนับเป็นโครงการที่อยู่อาศัยแห่งแรกๆ ในย่านฝั่งธนบุรีที่พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดเพื่อคนรักสุขภาพ โดยได้จัดเตรียมบริการทางการแพทย์และกิจกรรมเชิงสุขภาพไว้ให้แก่ผู้พักอาศัยในโครงการ ภายใต้การดำเนินงานโดย ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพมากว่า 40 ปี

สำหรับรายละเอียดการเปิดพรีเซล อาคาร B ซึ่งเป็นอาคารพักอาศัย สูง 11 ชั้น รวมทั้งสิ้น 206 ยูนิต บนที่ดินกว่า 4 ไร่ ประกอบด้วย แบบ Studio และ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร และ 64 ตารางเมตร ตามลำดับ ราคาเริ่มต้นยูนิตละ 1.9 ล้านบาท หรือตารางเมตรละ 6 หมื่นบาท มูลค่าโครงการประมาณ 849 ล้านบาท โดยโครงการตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิ ทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีและจุดขึ้นลงทางด่วนสุขสวัสดิ์ รวมถึงอยู่ห่างจากแนวเส้ นทางโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วง (ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ) สถานีประชาอุทิศในอนาคต ประมาณ 2 กิโลเมตร

นพ.บุญ กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ใช้ประสบการณ์ด้านการแพทย์ และการดูแลสุขภาพเข้ามาผนวกกับการออกแบบและพัฒนาโครงการธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ เพื่อให้เป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่เหมาะกับผู้รักสุขภาพ โดยได้ออกแบบภายใต้หลักการ Universal Design ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนทุกเพศทุกวัยและเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ทั้งในส่วนพักอาศัยห้องน้ำพื้นที่ส่วนกลาง ภายใต้คอนเซปต์ ‘อยู่อย่างสุขภาพดี และมีความสุข’ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี นอกจากนี้ยังมีบริการต่างๆ อาทิ ตรวจเช็คสุขภาพ เจ้าหน้าที่ให้บริการด้านสุขภาพ นักโภชนาการ พื้นที่ทำกิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุ พื้นที่สีเขียวสำหรับพักผ่อน และออกกำลังกาย ปุ่มเรียกฉุกเฉินเพื่อติดต่อศูนย์ควบคุม บริการเรียกรถพยาบาล ฯลฯ

ทั้งนี้ ในอนาคตบริษัทฯ มีแผนพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์ฟื้นฟู สุขภาพ (Rehabilitation Hospital) ภายในพื้นที่โครงการธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ เพื่อให้บริการดูแลสุขภาพและการรักษาด้านกายภาพบำบัด นอกจากนี้ยังมีแผนพัฒนาศูนย์สุขภาพ WELLNESS CENTER ในบริเวณใกล้เคียงโครงการในอนาคต เพื่อตอบโจทย์ด้านคุณภาพชีวิตของผู้รักสุขภาพแบบองค์รวม

“เราวางเซกเมนต์ของโครงการธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ ประชาอุทิศ เป็นที่อยู่อาศัยในราคาที่คนส่วนใหญ่สามารถเป็นเจ้าของได้ โดยปัจจุบันเราอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างและตกแต่งอาคาร คาดว่าอาคาร B จะแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ให้แก่ลูกค้าในสิ้นปีนี้ ซึ่งจะเป็นโครงการที่มี ความแตกต่างจากที่อยู่อาศัยอื่นๆ ในย่านประชาอุทิศ เพราะนอกจากความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตและทำเลที่ตั้งที่ดีแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับบริการเกี่ยวกับสุขภาพอีกด้วย” นพ.บุญ กล่าว

10 views
bottom of page