กองทรัสต์ SHREIT โชว์รายชื่อนักลงทุนสถาบันยักษ์ใหญ่เข้าถือหุ้น


จัดเป็นกองทรัสต์ที่เข้าตานักลงทุนสถาบันต่างชาติ สำหรับ ‘ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แบบต่ออายุได้เพื่อธุรกิจโรงแรมและสิทธิการเช่า สตราทีจิก ฮอสพิทอลลิตี้’ หรือ เอส เอช รีท (SHREIT) หลังแจ้งตลาดฯ โชว์รายชื่อผู้ถือหุ้น ที่เป็นกลุ่มนักลงทุนสถาบันยักษ์ใหญ่ของโลกที่ชื่อคุ้นหูคุ้นตาหลายราย เช่น กองทุนจากรัฐบาลสิงคโปร์ GIC PRIVATE LIMITED เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่สุด 6.99 ล้านหุ้น คิดเป็น 19.84% ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี คศ.1981 เพื่อบริหารเงินทุนสำรองระหว่างประเทศของสิงคโปร์ GIC เป็นกองทุนระดับเวิล์ดคลาส ที่มีการลงทุนระยะยาวในสินทรัพย์มูลค่ากว่า 1 แสนล้านดอลล่าร์สหรัฐในประเทศต่างๆ กว่า 40 ประเทศทั่วโลก เพื่อสร้างความมั่งคั่งสำหรับอนาคตทางการเงินของสิงคโปร์ โดยลงทุนในสินทรัพย์ประเภทต่างๆ ทั้งในตลาดภาครัฐและเอกชน เชื่อว่าด้วยชื่อชั้นของนักลงทุนสถาบันระดับนี้ คงสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคุณภาพทรัพย์สินที่ SHREIT เข้าลงทุนในธุรกิจโรงแรมในอินโดนีเซียและเวียดนามได้เป็นอย่างดี.....

17 views0 comments

Recent Posts

See All

'อนันดา' เคาะผลตอบแทนหุ้นกู้ฯ 1 ปี 6 เดือน ดอกเบี้ย 4.40% และ 2 ปี 6 เดือน ดอกเบี้ย 5.20% ต่อปี

‘อนันดา’ เคาะผลตอบแทนหุ้นกู้ฯ 1 ปี 6 เดือน ดอกเบี้ย 4.40% และ 2 ปี 6 เดือน ดอกเบี้ย 5.20% ต่อปี เสนอขายระหว่างวันที่ 5-6 และ 9-10 สิงหาคม ผ่าน 6 สถาบันการเงิน บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน

STECH พร้อมลั่นระฆังเทรดวันแรก 23 ก.ค.นี้

STECH พร้อมลั่นระฆังเทรดวันแรก 23 ก.ค.นี้ ชูเป็นหุ้นเติบโต มั่นใจกระแสตอบรับเยี่ยม "บมจ.สยามเทคนิคคอนกรีต" หรือ STECH พร้อมเทรดวันแรกบนกระดาน SET 23 ก.ค.นี้ มั่นใจ นักลงทุนจะให้การตอบรับ ชูศักยภาพการเ

แสนสิริเตรียมออกหุ้นกู้ นำทุนเสริมแกร่งรับแผนธุรกิจครึ่งหลังปี 64

แสนสิริเตรียมออกหุ้นกู้ นำทุนเสริมแกร่งรับแผนธุรกิจครึ่งหลังปี 64 ตอบรับความต้องการนักลงทุนที่ให้ความเชื่อมั่นในหุ้นกู้ SIRI ในรอบที่ผ่านมา จากยอด Oversubscribe พุ่งไปเกือบ 4,000 ล้านบาท 10 สถาบันการเ