Seminarr.png

เวียตเจ็ทฉลองเปิด 4 เส้นทางบินใหม่สู่เกาะฟู้โกว๊ก....จัดโปรฯ ตั๋วราคา 0 บาทกว่า 85,000 ใบ เปิดจองวันนี้ – 31 ก.ค. 62

July 30, 2019

 

กรุงเทพฯ 30 กรกฎาคม 2562 – สายการบินเวียตเจ็ทจัดพิธีประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่เชื่อมเส้นทางบินสู่เกาะฟู้โกว๊ก เมืองชายหาดยอดนิยมของเวียดนาม โดยมีนายเหงียน ซวน ฟุก นายกรัฐมนตรีเวียดนาม และคณะเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลเวียดนามให้เกียรติเข้าร่วมในพิธี และเพื่อเป็นการฉลองประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ครั้งนี้ เวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นเปิดจองบัตรโดยสารราคาสุดคุ้มเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน 85,000 ใบ เพื่อใช้เดินทางบนเครือข่ายการบินของเวียตเจ็ททั้งเส้นทางในประเทศและระหว่างประเทศ ซึ่งเชื่อมสู่เกาะท่องเที่ยวเลื่องชื่อของจังหวัดเคียนเกียงแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบาย

 

เส้นทางบินเชื่อมสู่เกาะฟู้โกว๊ก จะประกอบด้วยเส้นทางบินภายในประเทศ 2 เส้นทาง ได้แก่ ฟู้โกว๊ก-ดานัง (เริ่มให้บริการสิ้นปีนี้) และ ฟู้โกว๊ก-เวินโด่น (เริ่มให้บริการกลางปีหน้า) โดยจะมีบริการ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และเส้นทางบินระหว่างประเทศอีก 2 เส้นทาง ซึ่งเป็นเที่ยวบินแบบเช่าเหมาลำ (Charter Operation) ได้แก่ ฟู้โกว๊ก-เฉิงตู (จีน) และ ฟู้โกว๊ก-ฉงชิ่ง (จีน) โดยจะมีบริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์และเริ่มให้บริการในช่วงสิ้นปีนี้  

 

นอกจากนี้ เวียตเจ็ทจะเพิ่มจำนวนเที่ยวบินระหว่างประเทศ เส้นทางฟู้โกว๊ก-ฮ่องกง (จีน) เป็น 6 เที่ยวต่อสัปดาห์ และ เส้นทางฟู้โกว๊ก-อินชอน (เกาหลีใต้) เป็น 14 เที่ยวต่อสัปดาห์ โดยจะเริ่มเพิ่มเที่ยวบินในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้นในช่วงฤดูการท่องเที่ยวของเกาะฟู้โกว๊ก

 

ตั๋วโดยสารราคาโปรโมชั่นเปิดให้จองตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2562 สำหรับเส้นทางในประเทศเวียดนามเชื่อมเกาะฟู้โกว๊กสู่ ฮานอย/ ไฮฟอง / โฮจิมินห์ สามารถใช้บริการเที่ยวบินได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน – 31 ธันวาคม 2562 ส่วนเส้นทางระหว่างประเทศเชื่อมเกาะฟู้โกว๊กสู่ ฮ่องกง / อินชอน  สามารถใช้บริการเที่ยวบินได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2562 – 25 มิถุนายน 2563 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

ผู้สนใจสามารถจองสามารถจองบัตรโดยสารโปรโมชั่นผ่านทางเว็บไซต์  www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก  https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

 

เวียตเจ็ทครองใจผู้บริโภคนับล้านคนด้วยรายการโปรโมชั่นที่คุ้มค่า และมอบประสบการณ์การเดินทางอันน่าประทับใจ นำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง บัตรโดยสารราคาประหยัด ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการอาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนบริการเสริมพิเศษมากมาย

Share on Facebook
Share on Twitter
Like this post
Please reload

1.5 x 3.jpg
Please reload

For advertising please call: 02-2534691