Seminarr.png

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เปิดประตูสู่ภาคอีสานอย่างเป็นทางการ ประเดิมสาขาใหม่แห่งแรกที่เทอร์มินอล 21 โคราช

May 31, 2019

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ประกาศเปิดคลับแห่งใหม่ในจังหวัดนครราชสีมา ที่เทอร์มินอล 21 โคราช สานต่อความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่างสะดวก “ในทุกช่วงเวลาที่ต้องการ” ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับคนไทยจำนวนมากขึ้นทั่วประเทศ

 

การเปิดตัวคลับแห่งใหม่ของ เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สอดคล้องกับเป้าหมายในการขยายการให้บริการเพื่อตอกย้ำตำแหน่งแชมป์ฟิตเนสที่เติบโตเร็วที่สุดในไทยของเจ็ทส์ โดยในการเปิดสาขาใหม่นี้ที่เมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งนี้ถือเป็นสาขาแรก ซึ่งเจ็ทส์ตั้งเป้าหมายที่จะขยายการเติบโตสู่พื้นที่ใหม่ ๆ ในภูมิภาคนี้อย่างต่อเนื่อง

 

คลับแห่งใหม่ในเมืองโคราชนับเป็นการขยายสาขาใหม่ในจังหวัดอื่น ๆ เป็นจังหวัดที่สองนอกกรุงเทพฯ หลังจากเจ็ทส์ได้ทำการเปิด 2 คลับใหม่ที่เมืองพัทยาไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ และถือว่าอยู่ภายใต้แผนการดำเนินธุรกิจของเจ็ทส์ที่ต้องการเดินหน้าขยายธุรกิจสู่เป้าหมายพิชิตจำนวน 24 สาขาทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่น ๆ ภายในสิ้นปีนี้อีกด้วย

 

มร.ไมค์ เดวิด แลมบ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ภูมิภาคเอเชีย เผยว่า เจ็ทส์มีเหตุผลหลายประการอยู่เบื้องหลังการตัดสินใจเปิดคลับแห่งใหม่ในจังหวัดนครราชสีมา “เราไม่เพียงต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศไทยด้วยการขยายการลงทุนไปยังจังหวัดอื่น ๆ เท่านั้น แต่เรายังต้องการบรรลุเป้าหมายในการมอบประสบการณ์ฟิตเนสเหนือระดับในทุก ๆ วันให้กับคนไทยในภูมิภาคอื่น ๆ อย่างต่อเนื่องด้วย”

 

“นครราชสีมาถือว่าเป็นประตูสู่ภาคอีสาน เป็นเมืองสำคัญที่เป็นเหมือนศูนย์กลางของภูมิภาคนี้ ทั้งในเชิงเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว จังหวัดนี้ยังถือเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยทั้งในเรื่องของพื้นที่และจำนวนประชากรที่มีอยู่ราว 2.7ล้านคน ซึ่งร่วมกันสร้างผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) มากที่สุดในภาคอีสาน นี่คือเหตุผลให้เราพร้อมที่จะลงทุนด้วยเม็ดเงินกว่า 40 ล้านบาทเพื่อเปิดคลับแห่งใหม่แห่งแรกในภาคอีสานที่นี่ โดยคลับแห่งใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้าง680 ตารางเมตรภายในเทอร์มินอล 21 โคราช ซึ่งถือว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโคราช และเราพร้อมที่จะเปิดสาขาที่ 2 ในจังหวัดนี้ต่อเนื่องตามแผนการขยายธุรกิจที่เจ็ทส์ได้วางเอาไว้”

 

“ภายใต้ความเป็นเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่ครบครันในทุก ๆ ด้านของนครราชสีมา เรามั่นใจว่า การเปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดนี้ จะเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดีให้เจ็ทส์ได้ขยายฐานเครือข่ายให้ทั่วถึงมากขึ้น พร้อมก้าวสู่การบรรลุเป้าหมายสมาชิก25,000 คนภายในสิ้นปีนี้ตามที่คาดหวังไว้” ไมค์กล่าวและเสริมอีกว่า “เจ็ทส์พร้อมเปิดสาขาใหม่อย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่น ๆ โดยในขณะนี้ มีสาขาใหม่ที่กำลังดำเนินการเตรียมความพร้อมในการเปิดอีก 5 สาขา”

 

นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเดินทางมาร่วมงานเปิดตัวของเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สาขาล่าสุดที่เทอร์มินอล 21 โคราช ได้ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จครั้งใหม่ของเจ็ทส์ โดยกล่าวว่า “จังหวัดนครราชสีมาหรือ “โคราช” อย่างที่หลายคนรู้จักกัน ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดจังหวัดหนึ่งในภาคอีสาน โดยรัฐบาลก็มีแนวนโยบายที่ต้องการส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจและการลงทุนของเมืองโคราชอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว”

 

“รัฐบาลต้องการเห็นประชาชนในจังหวัดนครราชสีมามีสุขภาพที่ดี เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้โคราชก้าวสู่การเป็นเมืองศูนย์กลางด้านการกีฬาในทุก ๆ ประเภทกีฬา และเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับการเปิดคลับแห่งใหม่ในโคราชของเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เพราะประชาชนชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง จะได้มีโอกาสสร้างเสริมสุขภาพด้วยการออกกำลังกายได้ทุกเวลาที่ต้องการ”

 

นางสาวกมลชนก โลนุช มิสแกรนด์ นครราชสีมา ซึ่งได้เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวของเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สาขาเทอร์มินอล 21 โคราช ด้วยเช่นกัน เปิดเผยเคล็ดลับในการดูแลตัวเองของเธอว่า “ปกติแล้ว นอกจากการรับประทานอาหารให้ครบหมู่และพักผ่อนให้เพียงพอ การออกกำลังกายเป็นประจำก็สำคัญมาก ยิ่งคนที่มีตารางงานที่ไม่ค่อยแน่นอนอย่างพุฒตาล ยิ่งต้องพยายามมากขึ้นไปอีกในการจัดเวลามาออกกำลังกาย ซึ่งการมีเจ็ทส์ ฟิตเนส ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงเป็นอะไรที่ลงตัวมากค่ะ ปกติพุฒตาลเป็นคนชอบไปฟิตเนส อยู่แล้วเพราะมีอุปกรณ์พร้อม มีคลาสให้เลือกหลากหลาย แล้วยิ่งเปิดตลอดเวลาแบบนี้ เรายิ่งจัดเวลาได้สะดวก ตรงนี้พุฒตาลคิดว่าน่าจะเป็นโอกาสที่ดีให้คนโคราชได้เลือกเวลาออกกำลังกายให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุดด้วยค่ะ”

 

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เป็นผู้ริเริ่มแนวคิดฟิตเนสแบบ 24 ชั่วโมง โดยเริ่มต้นกิจการที่ออสเตรเลียเป็นแห่งแรก ก่อนที่จะรุกตลาดไปยังประเทศนิวซีแลนด์ เนเธอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร และล่าสุดที่ประเทศไทย นับตั้งแต่การเปิดตัว 4 สาขาแรกพร้อมกันเมื่อต้นปี 2561 ตามด้วยการเติบโตขยายสาขาอย่างรวดเร็ว ทำให้ปัจจุบัน เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง มีสาขาให้บริการรวม 17 แห่ง และมีสมาชิกทั้งหมดกว่า 17,000 คน โดยล่าสุด เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เพิ่งเปิดตัวอีก 4 สาขาใหม่ในกรุงเทพฯ ในจำนวนนั้นประกอบด้วย 3 แห่งซึ่งตั้งอยู่ในทำเลทองใจกลางเมือง และกำลังจะเปิดตัวสาขาใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่น ๆ

 

นอกจากจุดขายเรื่องบริการ 24 ชั่วโมงและทำเลที่เดินทางสะดวกแล้ว เจ็ทส์ ฟิตเนส ยังให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายคุณภาพสูงพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย คลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มที่มีทั้งความมันส์และความหลากหลาย ได้แก่ “เจ ซีรีส์” ซึ่งเป็นคลาสออกกำลังกายแบบ High Intensity Interval Training (HIIT)  ที่ออกแบบและพัฒนาโดยเจ็ทส์ และคลาสออกกำลังกายสนุก ๆ อีกจำนวนมากจากเจ้าของลิขสิทธิ์คลาสการออกกำลังกายระดับโลกอย่าง “Les Mills” พร้อมด้วยเหล่าเทรนเนอร์มืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำและดูแลการออกกำลังกายของสมาชิกในทุกกระบวนการ และราคาที่คุ้มค่า ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด เพื่อส่งมอบประสบการณ์การออกกำลังกายที่ดีที่สุดให้แก่สมาชิกทุกคน

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Like this post
Please reload

1.5 x 3.jpg
Please reload

For advertising please call: 02-2534691