top of page
327304.jpg

CHEWA เดินหน้าเปิดให้เข้าชมโครงการทาวน์โฮม HEART สุขุมวิท 62/1“ชีวาทัย” เปิดให้เข้าชมโครงการ HEART สุขุมวิท 62/1 ทาวน์โฮมที่ออกแบบภายใต้แนวความคิด Dual Key ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และรองรับทุกการปรับเปลี่ยนของการใช้ชีวิต เพื่อให้ “บ้าน” เป็นมากกว่า “บ้าน” ที่คุณเคยรู้จัก


นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA เปิดเผยว่า ในขณะนี้บริษัทได้เปิดให้เข้าชมทาวน์โฮมโครงการ HEART สุขุมวิท 62/1 ซึ่งเป็นทาวน์โฮมทำเลคอนโดมิเนียมที่มียูนิตในโครงการเพียง 8 ยูนิต และยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพียง 650 เมตรพร้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย


โดยทาวน์โฮมโครงการ HEART สุขุมวิท 62/1 ถูกคิดและค้นคว้ามาอย่างดี เพื่อตอบโจทย์ของชีวิตที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งมีการออกแบบโดยแนวความคิด Dual Key ที่ HEART สุขุมวิท 62/1 เป็นการออกแบบที่จะทำให้การอยู่ร่วมกันในบ้านมีความยืดหยุ่นมากขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้มีการปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานได้ง่าย และมอบความเป็นส่วนตัวให้กับคนที่อยู่อาศัยในบ้านหลังนี้ด้วย


สำหรับโครงการ HEART สุขุมวิท 62/1 ได้มีการออกแบบแปลนบ้านให้ปรับเปลี่ยนเรื่องพื้นที่การใช้สอยได้ง่าย สว่างปรอดโปร่งสายตาด้วยผนังกระจกใสทุกชั้น รวมถึงใช้บันไดเหล็กเจาะรูที่จะนำทั้งแสง และช่วยการถ่ายเทอากาศในบ้านให้บ้านไม่มืดไม่อับชื้น แปลนบ้านที่ถูกออกแบบไว้อย่างดี และบานพับที่เป็น Facade หน้าบ้านจะช่วยมอบความเป็นส่วนตัวให้ได้ในเวลาที่ต้องการ แต่ก็ยังคงบรรยากาศที่มีความอบอุ่นไปด้วยความรักของครอบครัวอยู่ในตัวบ้านด้วย


พร้อมกันนี้จากผลกระทบของการแพร่ระบาดของ COVID-19 โครงการ  HEART สุขุมวิท 62/1 จึงเป็นโครงการที่ออกแบบพื้นที่ที่คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานพื้นที่ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการให้ชุดครัวหนึ่งชุดทุกหลัง และการเตรียมระบบติดตั้งครัวไว้ทุกชั้น รวมไปถึงมิเตอร์ไฟแยก เพื่อให้คุณสามารถคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างง่ายดาย


อีกทั้งทางโครงการยังมีการให้ต้นไม้ขนาดใหญ่พร้อมระบบรดน้ำอัตโนมัติในบ้านทุกหลัง และมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่ส่วนกลางของโครงการ เพื่อช่วยทำให้การ Work from Home มีประสิทธิภาพ และยังสามารถผ่อนคลายไปกับสิ่งที่อยู่รอบตัวได้ง่ายขึ้น


“กระแส Co-Living ที่กำลังถูกพัดเข้าสู่โลกอสังหาฯยุคใหม่ เมื่อวิถีชีวิตคนทั่วโลกเริ่มเปลี่ยนไป การอยู่อาศัยในห้องเล็กของคอนโดมิเนียมสำหรับบางคนเริ่มไม่ตอบโจทย์ แต่เนื่องจากการทำงานส่วนใหญ่สำนักงานยังอยู่ในเมือง ดังนั้นที่อยู่อาศัยภายในเมืองก็ยังเป็นโจทย์สำคัญ แต่การซื้อบ้านที่มีบริเวณ และอยู่ใจกลางเมืองก็มีราคาสูงเกินไป ทำให้มีหลายครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนที่สนิทกันมากๆ เริ่มซื้อบ้าน หรือเช่าร่วมกัน แล้วแบ่งการใช้งานของบ้านให้เป็นสัดส่วน เช่น การใช้ห้องรับแขก กับครัวร่วมกันเป็นส่วนกลาง ทำให้เราได้พัฒนาให้โครงการ HEART สุขุมวิท 62/1 เป็นทาวน์โฮมใจกลางเมืองที่คิดเพื่อตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยของคนยุคใหม่ บ้านหน้ากว้าง 5.25 เมตร ตั้งอยู่บนขนาดที่ดินเริ่มต้น 20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 205 ตารางเมตร และพร้อมให้เข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้วในวันนี้”นายบุญ ชุน เกียรติ กล่าว

15 views

Comments


bottom of page