top of page
327304.jpg

MTS GOLD ยกระดับ BROKER ไทย สู่เวทีตลาดอนุพันธ์ชั้นนำระดับโลก


MTS GOLD GROUP ได้รับสิทธิเป็นโบรกเกอร์ รายแรกในประเทศไทย จาก CME GROUP เพื่อเป็นตัวแทนซื้อขายสัญญาสินค้าอนุพันธ์ในตลาดอนุพันธ์ระดับโลก พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้านการลงทุนให้กับนักลงทุนไทยด้วยการบริการด้านการลงทุนแบบครบวงจร

นายณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประธานฝ่ายบริหาร บริษัท MTS GOLD GROUP เปิดเผยว่า ปัจจุบันคนไทยมีความสนใจลงทุนในหลักทรัพย์ ตราสารอนุพันธ์ และผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนในตลาดต่างประเทศเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ช่องทางการลงทุนยังมีอยู่อย่างจำกัดและไม่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ทำให้การลงทุนมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น MTS GOLD มองถึงโอกาสในการเชื่อมต่อโลกของการลงทุนเพื่อเพิ่มโอกาสลดความเสี่ยง และการสร้างผลตอบแทนที่ดี ในการลงทุนให้กับนักลงทุนไทย บริษัทฯ จึงมีนโยบายการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการดำเนินการให้เป็นที่ ยอมรับทั้งในระดับประเทศและสากล ตอบโจทย์นวัตกรรมการเงิน 4.0 ของประเทศ เพื่อให้ MTS GOLD เป็นโบรกเกอร์ที่ให้บริการอย่างครบวงจร และก้าวสู่ความเป็นโบรกเกอร์ระดับโลก

ความร่วมมือด้านการลงทุนระหว่าง MTS GOLD GROUP และ CME GROUP ซึ่งถือเป็นตลาดอนุพันธ์ชั้นนำรายใหญ่ที่สุด ที่บริหารจัดการสินค้าที่มีความหลากหลาย และมีความสำคัญต่อภาพรวมของเศรษฐกิจโลก เช่น ทองคำในตลาด COMEX น้ำมันในตลาด NYMEX รวมไปถึงการซื้อขายเงินสกุลต่างๆ FX และดัชนีตลาดหุ้นสหรัฐอย่าง S&P 500 จะเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของ MTS GOLD GROUP ที่จะพิสูจน์ความสามารถและความ

เชี่ยวชาญ ของบริษัทในด้านการลงทุนอย่างแท้จริงโดย MTS GOLD ได้รับเกียรติสูงสุดจาก CME GROUP ให้เป็นโบรกเกอร์ รายแรกของประเทศไทยที่ได้รับสิ ทธิให้เป็นตัวแทนในการซื้อขายสัญญาตราสารอนุพันธ์ต่างๆ ภายใต้การบริหารของ CME GROUP

“MTS GOLD รู้สึกเป็นเกียรติและมี ความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสที่สำคัญจาก CME GROUP ผู้บริหารตลาดอนุพันธ์ที่ได้รั บการยอมรับจากนักลงทุนทั่วโลก ความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับแวดวงการลงทุนของไทยได้ก้าวไกลสู่ระดับสากล พร้อมทั้งเพิ่มโอกาสการลงทุน ด้วยสินค้าอนุพันธ์ที่ หลากหลายและเป็นสินค้าที่อ้างอิงมาตรฐานในระดับนานาชาติ ที่มีสภาพคล่องสูง ตลอดจนสามารถซื้อขายได้ตลอด 24 ชม.” นายณัฐพงศ์ กล่าว

MTS GOLD ตั้งเป้าเป็นโบรกเกอร์ด้านทองคำติดอันดับ 1ใน 3 ของอาเซียน ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ขยายการซื้อขายทองคำไปสู่ ระดับภูมิภาคมากขึ้น ทั้งในตลาดจีน ฮ่องกง และสิงคโปร์ ซึ่งได้รับการยอมรับและเชื่อมั่นจากนักลงทุนต่างชาติเป็นอย่างดี ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ ในนามกลุ่มแม่ทองสุกดำเนินธุรกิจนี้มาแล้วมากกว่า 60 ปี อย่างไรก็ตาม MTS GOLD ยังคงมีการพัฒนาที่ต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มทักษะและขีดความสามารถในการแนะนำด้านการลงทุนในสินค้าและผลิตภัณฑ์ ประเภทอื่นๆในตลาดอนุพันธ์ของต่างประเทศ ทั้งนี้ ตั้งเป้าบัญชีการซื้อขายในตลาดต่างประเทศประมาณ 30,000 บัญชีภายใน 2 ปี

ทางด้าน “MR. CHRISTOPHER FIX, Managing Director, Head of Asia Pacific, CME Group” กล่าวว่า เอเชียแปซิฟิก ถือเป็นยุทธศาสตร์ที่สำคัญของ CME GROUP เนื่องจากมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องจากปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน เราจึงมุ่งเน้นที่จะขยายสินค้าและบริการให้ครอบคลุมและเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ๆทั่วเอเชีย ประเทศไทยถือว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตและเป็นเป้าหมายที่สำคัญในภู มิภาคอาเซียน สำหรับ MTS GOLD ถือเป็นโบรกเกอร์ที่มี ประสบการณ์และได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและภูมิภาค การมอบสิทธิให้กับ MTS GOLD จึงเป็นความร่วมมือระดับโลกที่ จะเป็นก้าวสำคัญที่จะมีส่วนในการพัฒนา ตลอดจนเพิ่มช่องทางและโอกาสการลงทุนในอนาคต

“เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่มี โอกาสได้ร่วมงานกับ MTS Gold Group เพื่อเปิดประสบการณ์การลงทุนใหม่ๆให้กับนักลงทุนในตลาดอนุพันธ์ที่ใหญ่ที่สุด นอกจากนี้ทาง CME Group จะร่วมเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญในการพัฒนาตลาดอนุพันธ์ ประเทศไทยให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และเราหวังว่าความร่วมมือครั้งนี้จะสามารถสานต่อไปยังความสำเร็จที่ครั้งใหญ่ร่วมกันเพื่อนักลงทุนชาวไทยทุกคน” MR. CHRISTOPHER FIX กล่าว

9 views
bottom of page